โอกาสทางธุรกิจที่คุณสร้างจากผู้บริโภคของจริง ด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตาและสมอง ที่ดีที่สุด ถ้าคุณใช้มือถือ ดูหนังผ่านมือถือ และชีวิตคุณอยู่ใน Social Media คุณเจอแล้ว และคุณก็เจอธุรกิจที่ดีที่สุดแล้วในตอนนี้

ดื่มง่ายๆเพียงวันละ 1 ซอง กับส่วนผสมที่เต็มไปด้วยคุณค่าของ DeeMate ผ่าน อย. ถูกต้อง รับรองผลจากงานวิจัย ที่ช่วยดูแลสายตาและสมองของคุณ

ปัญหาเรื่องสายตา เป็นกันทุกคน มากกว่า 8 ชั่วโมง ที่สายตาของเราต้องใช้งานกับหน้าคอม หรือมือถือ แสงที่ออกมาจากอุปกรณ์ต่างๆ ทำลายสายตาทุกเวลา คุณต้องดูแลและบำรุงสายตาของคุณให้ดีและให้อยู่กับคุณนานๆ

ทั้งหมดถูกรวลรวมไว้ที่ DeeMate เราเน้นเรื่องนี้โดยตรง หอม อร่อย ทานง่าย ให้คุณค่าสารอาหาร ครบตามองค์ประกอบของการดูแลสายตา เหมาะกับ ผู้ที่ใช้สายตาทำงานมาก สายตาพล่ามัว ปวดระคายเคืองดวงตา ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับโรคตาต่างๆ เช่น ต้อหิน ต้อกระจก ต้อเนื้อ  DeeMate จะเข้าไปช่วยบำรุงและดูแลดวงตาของคุณอย่างเต็มที่

อีกส่วนที่ DeeMate ดูแลคือการดูแล กลไกลของสมอง ที่คุณต้องใช้ทั้งวัน จึงเหมาะสำหรับ  ผู้ที่มีอาการสมาธิสั้น จำยาก ลืมง่าย  น้องนักเรียนที่มีปัญหาสมาธิ  วัยทำงานที่สมองล้า คิดอะไรไม่ออก ผู้ที่มีความเครียด วิตกกังวล ผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ นอนน้อย สมองไม่ปลอดโปร่ง


กล่องละ 1,500 บาท ขายเพียง 690 บาท